Dịch vụ vận chuyển hàng công nghiệp tại khu công nghiệp Tân Đức

Giá vận chuyển xe tải là câu hỏi đầu tiên đặt ra cho những ai đang có nhu cầu thuê các dịch vụ vận chuyển bằng xe tải đến một địa điểm bất kỳ trong cả nước. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm một số thông tin chi tiết cũng như mức giá thích hợp cho từng chuyến hàng và từng quãng đường đi.

Giá vận chuyển xe tải thông dụng
Giá vận chuyển xe tải thông dụng

Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà các doanh nghiệp có thể có nhiều mức giá vận chuyển xe tải khác nhau, được niêm yết tại bảng tin doanh nghiệp. Chúng tôi có nhiều loại xe tải với nhiều tải trọng khác nhau: xe tải 1 tấn-1,5 tấn-2,5 tấn-3,5 tấn -5 tấn-6 tấn-7 tân-8 tấn,… với nhiều dịch vụ đi kèm: dịch vụ vận chuyển, dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng,… và rất nhiều các dịch vụ đi kèm khác.

Thường thì đối với các tỉnh miền núi (Cao Bằng, Điện Biên, Hà Giang, Lai Châu, Sơn La, Lào Cai) cước phí được cộng thêm 10%, quý khách đi 1 chiều được tính 1 chiều, nếu đi chiều về thì được tính bằng 30% của chiều đi. Giá cước của chúng tôi đưa ra chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng.

Ngoài ra, quý khách nên lưu ý, vì hiện nay có khá nhiều công ty, tổ chức, cá nhân lợi dụng một số thương hiệu uy tín trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng,… giả mạo để cung cấp các dịch vụ kém chất lượng với giá cao. Vì thế, khi cần đến các dịch vụ này, quý khách nên liên hệ với công ty hoặc các doanh nghiệp uy tín để nhận được những dịch vụ tốt nhất.

Sử dụng dịch vụ vận tải của Bảy Phong là cách tốt nhất để Quý Khách tiết kiệm tài chính, thời gian quý báu và công sức của mình.
Kính mong nhận được sự đóng góp ý kiến của Quý khách, để Bảy Phong phục vụ Quý Khách, ngày càng tốt hơn.
CÔNG TY TNHH SANG ĐÔNG NHI
Địa chỉ: 270A Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0908.81.81.85 –  0938.534.666
Website: nhanchohang.vn  – Email: nhanchohangsdn@gmail.com

Hân hạnh được phục vụ.