Dịch vụ vận chuyển hàng công nghiệp tại khu công nghiệp Tân Tạo

SANG ĐÔNG NHI chuyên nhận vận chuyển hàng hóa, vận chuyển nhanh bằng ô tô, vận chuyển hàng ghép, vận chuyển máy công trình cao cấp, vận chuyển hàng tươi sống, vận chuyển an toàn hàng chất lỏng, vận chuyển hàng quá khổ, hàng siêu trường, siêu trọng, hàng rời, hàng bách hóa, hàng container,… đến các tỉnh thành trong khắp cả nước.

Nhận vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành trong cả nước
Nhận vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành trong cả nước

Khi đã nhận vận chuyển hàng hóa cho quý khách, chúng tôi luôn đặt trách nhiệm và uy tín của mình lên hàng đầu. Chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp các loại hình dịch vụ vận tải nội địa tiện lợi, nhanh chóng, chính xác, an toàn tuyệt đối. Hơn nữa, chúng tôi còn có thể đáp ứng mọi yêu cầu (vận chuyển, giao nhận hàng bằng nhiều loại phương tiện khác nhau) của quý khách hàng đến tất cả các tỉnh thành, các địa phương trong nội địa.

Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều dịch vụ đi kèm nhằm phục vụ tốt hơn cho quý khách: dịch vụ kho bãi, giúp hoàn thành thủ tục hải quan, vận chuyển hàng xá, hàng rời, vận tải đa phương thức, chuyển phát nhanh, giao nhận vận chuyển đường bộ, giao nhận vận chuyển đường biển, giao nhận vận chuyển hàng không,… với tiêu chí luôn đặt uy tín của công ty lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ tốt nhất, hợp lý nhất, kinh tế, tiện lợi nhất cho quý khách hàng trong thời gian tới.

CÔNG TY TNHH SANG ĐÔNG NHI
Địa chỉ: 270A Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0908.81.81.85 –  0938.534.666
Website: nhanchohang.vn  – Email: nhanchohangsdn@gmail.com

Hân hạnh được phục vụ.