Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật và xã hội hiện nay, hàng loạt các công ty vận tải ra đời với vô số các dịch vụ kèm theo nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của người sử dụng trong cuộc sống hiện tại.

Đa phần các công ty vận tải ngày nay đều có các dịch vụ vận tải nội địa như: dịch vụ kho bãi, dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ dọc tuyến bắc nam bằng xe tải, cẩu tự hành, vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng, cho thuê các phương tiện vận tải đường bộ các loại (từ 1,5 đến 27 tấn), cho thuê cẩu tự hành,…

Công ty vận tải hàng hóa
Công ty vận tải hàng hóa

Với kinh nghiệm và cách phục vụ nhiệt tình, lòng nhiệt huyết với nghề, cung cách phục vụ, tác phong chuyên nghiệp nên hầu hết các dịch vụ của chúng tôi đều được đánh giá cao từ phía khách hàng. Hơn nữa, chúng tôi còn có nhiều kinh nghiệm quản lý, điều hành vận tải, sẵn sàng tư vấn miễn phí cho quý khách hàng, chúng tôi sẽ giúp quý khách chọn được dịch vụ phù hợp, với mức chi phí bỏ ra thấp nhất cho mọi dịch vụ với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Hiện chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, cố gắng mở rộng phạm vi và một số loại hình dịch vụ vận chuyển. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ vận chuyển hoàn hảo nhất.

CÔNG TY TNHH SANG ĐÔNG NHI
Địa chỉ: 270A Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0908.81.81.85 –  0938.534.666
Website: nhanchohang.vn  – Email: nhanchohangsdn@gmail.com