Nhận chở hàng tại Lạng Sơn

KÍNH GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG.

Chúng tôi là dịch vụ xe vận tải chở hàng hoạt động lâu năm tại thành phố Hồ Chí Minh . Khi Qúy khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong nội thành và ngoại thành, xin hãy gọi cho chúng tôi , với đội ngũ nhân viên tận tình và chuyên nghiệp , sẽ mang đến cảm giác hài lòng cho quý khách , chúng tôi sẽ đóng gói hàng hóa cẩn thận , bảo đảm an toàn và vận chuyển đến nơi cần giao sớm nhất.

Đội xe ba gác hoạt động mạnh nhất tại các quận  Gò Vấp, Bình Thạnh, quận 5 , quận 1, quận 7,quận 8, quận 3, quận 4 , quận 6 . Tuy vậy, chúng tôi cũng chấp nhận chở hàng tại tất cả các quận huyện trong thành phố và đi các tỉnh lân cận nếu khách có yêu cầu

chuyen-nha-tp-hcm

Ngoài xe ba bánh , còn cung cấp phương thức vận chuyển bằng xe tải bốn bánh để chuyên chở các loại hàng hóa lớn và số lượng nhiều . Nhận chuyển tất cả các loại hàng hóa gia đình, văn phòng , hàng của các công ty nhà xưởng , vận chuyển hàng từ bến về kho bãi.

Tại TPHCMNhận chở hàng giá rẻ  cung cấp các dịch vụ xe tải chở thuê tại các quận huyện trong thành phố và ngoài thành phố như :

 

XE ĐẾN ĐỊA CHỈ QUÝ KHÁCH TRONG THỜI GIAN NHANH NHẤT với chi phí vận chuyển RẺ nhất.

CÔNG TY TNHH SANG ĐÔNG NHI
Địa chỉ: 270A Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0908.81.81.85 –  0938.534.666
Website: nhanchohang.vn  – Email: nhanchohangsdn@gmail.com