Vận chuyển văn phòng trọn gói tại Phú Nhuận

Cách dọn nhà nhanh nhất: Mỗi lần chuyển nhà hay chuyển văn phòng các bạn đều lo lắng, băn khoăn về quy trình chuyển nhà sẽ như thế nào, làm sao chuyển nhà an toàn, chuyển nhà nhanh và hiệu quả nhất, không sợ bị ảnh hưởng đến đồ đạc trong nhà, Trung tâm dịch vụ chuyển nhà Bảy Phong sẽ giúp bạn định hướng công việc chuyển nhà bạn như sau:

Mức độ khó: Dễ
Thời gian đòi hỏi: Ít hơn 30 phút
Cách dọn nhà nhanh nhất
Cách dọn nhà nhanh nhất

Quy trình thực hiện chuyển nhà trọn gói :

1. Tập hợp mọi thứ bạn cần cho việc dọn dẹp vào một phòng nhất định. Bao gồm cả máy hút bụi, những tấm thảm bẩn, nước làm bóng đồ đạc và cả nước lau kính.
2. Dọn dẹp căn phòng lộn xộn. Bỏ đi bất cứ cái gì không thuộc căn phòng đó, ví dụ như những chiếc đĩa, thư từ, đồ chơi (phụ thuộc vào đó là phòng gì), dụng cụ thể thao và những tờ báo cũ.
3. Chọn một điểm để bắt đầu. Phủ một lớp vải mỏng trên những đồ đạc có mặt bóng và những đồ gỗ trong phòng. Nếu bề mặt của những đồ đạc đó đặc biệt bụi và bẩn, bạn có thể sử dụng một vài tấm vải.
4. Bây giờ, bạn hãy đi vòng quanh căn phòng lại một lần nữa với những đồ dùng như dụng cụ làm sạch kính và một miếng vải nhỏ sạch sẽ. Làm sạch tất cả những đồ có bề mặt kính, những bức tranh, bóng đèn, khung cửa… Phun nước lau kính thật cẩn thận. Với những đồ vật lớn, phun trực tiếp lên đó. Với những đồ vật nhỏ, phun lên chiếc khăn nhỏ để lau.
5. Tiếp theo, sắp xếp cho ngăn nắp mọi thứ có trong căn phòng. Sắp xếp lại những quyển sách, tạp chí, cái chụp đèn, và những bộ sưu tập của bạn. Bây giờ là lúc bạn để mọi thứ đúng chỗ của nó.
6. Gắn thêm một dụng cụ nhỏ để hút sạch bụi ở rìa của các bức tường trong phòng như góc nhà, phía trên giá sách cao hay những góc của trần nhà.
7. Sử dụng chổi nhỏ để làm sạch những đồ dùng được bọc da như ghế, sofa, chiếc bàn nhỏ đầu giường trong phòng ngủ…
8. Bạn gần như đã hoàn thành rồi! Làm sạch sàn nhà, sử dụng máy hút bụi nếu bạn dùng thảm hoặc giẻ lau nhà nếu bạn sử dụng sàn cứng. Bắt đầu làm ở những góc xa nhất tính từ cửa ra vào.
9. Quan sát lại lần cuối cùng căn phòng để đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ cái gì. Vậy là xong rồi đó bạn!

Những thứ bạn cần cho công việc chuyển nhà nhanh chóng:

– Những tấm giẻ lau
– Đồ làm sáng bóng dụng cụ bằng gỗ
– Nước lau kính
– Máy hút bụi với những vật dụng đi kèm
– Giẻ lau cho sàn cứng.
Một số bài viết có liên quan: