Nơi nào đáng chuyển nhà đến sống ở Sài gòn

Sài gòn đươc bạn bè năm châu biết đến như là “Hòn ngọc Viễn Đông” trước kia và bây giờ như là trung tâm kinh tế lớn nhất của Việt Nam. Nếu bạn đang sống và có ý định chuyển nhà mới thì nên biết sơ qua là mình nên ở quận nào là tốt nhất. Câu nói cửa miệng “Ăn quận 5 – Nằm quận 3” đã đi sâu vào tâm trí của nhiều người dân thành phố thuộc thế hệ trước. Chắc chắn nó vẫn còn nguyên giá trị đến bây giờ. Do đó, bạn đang muốn chuyển nhà mới thì có lẽ bạn sẽ quan tâm khu vực quận 3 nhất vì nhiều lý do.

Tọa lạc tại khu vực trung tâm thành phố với nhiều cây xanh rợp bóng mát và vô số biệt thự đẹp, cư xá, cao ốc khang thì Quận 3 luôn được những gia đình gia thế chuyển nhà về đây sinh sống. Các con đường Tú Xương, Bà Huyện Thanh Quan, Nguyễn Thông…..luôn có đầy đủ quán café cực kỳ thú vị và yên tĩnh. Do đó, cư dân sống ở đây sẽ luôn có cảm giác bình yên vì không có hàng quán, chợ búa ồn ào nên sẽ là nơi sinh sống lý tưởng và được nhiều người chuyển nhà đến vào thập niên những năm 1980 -90.

Nơi nào đáng chuyển nhà đến sống ở Sài gòn
Nơi nào đáng chuyển nhà đến sống ở Sài gòn

Hiện nay thì Quận nào đáng để bạn chuyển nhà đến ở?

Bên cạnh Quận 3 yên tĩnh để sinh sống thì còn có 2 quận đang trở thành sự chọn lựa ưu tiên đối với nhiều đại gia giàu có và đặc biệt là người nước ngoài thường chuyển nhà về sống ở đây,  đó chính là quận 2 quận 7. Với bờ song Sài gòn lãng mạn thì Quận 2 nổi tiếng với khu Thảo Điền ven sông Sài Gòn, đây là nơi mà nhiều nghệ sỹ, và người nước ngoài chọn chuyển nhà về đây làm nơi an cư cho mình. Ngoài ra, đối diện với quận 2 ở phía Nam được ngăn cách bởi con sông Sài Gòn là quận 7 với địa danh Phú Mỹ Hưng nổi tiếng. Đây là nơi đáng để bạn chuyển nhà trọn gói đến sống ở TP.HCM. Nơi đây hiện có rất nhiều người nước ngoài chuyển nhà đến sống và làm việc. Có thể nói đây cũng là nơi mà đa số các khách hàng của Nhận chở hàng giá rẻ  chuyển nhà nhiều nhất.

Việc chọn nơi ở sẽ tùy thuộc vào nhiều người nhưng nếu bạn có tiền bạc dư dả và thích ở những căn hộ rộng rãi yên tĩnh thì chắc chắn những quận trên là những khu vực đáng chuyển nhà về sống nhất.