Vận chuyển hàng hóa từ Nam ra Bắc hay từ Bắc vào Nam bằng hình thức vận chuyển nào đảm bảo an toàn tốt nhất luôn được nhiều người quan tâm do nhu cầu vận chuyển hàng hóa đang ngày một gia tăng. Vậy vấn đề đặt ra cho khách hàng đó là nên chọn phương thức nào vận chuyển và chọn đơn vị nào để thực hiện dịch vụ chuyển hàng hóa Bắc Nam một cách tốt nhất. nhận chở hàng giá rẻ  chúng tôi sẽ đưa ra một số lý do khiến khách hàng tin tưởng hài lòng khi tới với dịch vụ chúng tôi mang lại.

Phương thức nào vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tốt nhất
Phương thức nào vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tốt nhất

Một số phương thức vận chuyển bắc nam 

– Vận chuyển bằng xe tải: Đây là một phương pháp có nhiều ưu điểm cho khách hàng như: Chở được một lượng lớn hàng hóa, an toàn trong khi vận chuyển và quan trọng là giá thành phù hợp với từng khối lượng hàng hóa.

– Vận tải bằng đường sắt: Phương pháp này tốc độ vận chuyển cũng ngang bằng vận chuyển bằng xe tải, tuy nhiên phương thức này ít được nhiều người lựa chọn do độ an toàn đảm bảo hàng hóa thấp, cộng thêm số lượng hàng hóa vận chuyển có giới hạn. Việc lấy xuất nhập hàng hóa gặp rất nhiều khó khăn.

– Vận chuyển bằng đường biển: Vận chuyển hàng hóa bằng tàu biển thường tốn khá nhiều thời gian và trải qua nhiều công đoạn, rườm rà trong quá trình vận chuyển.

– Vận chuyển bằng đường hàng không: Hàng hóa vận chuyển đường hàng không thường ít được người ta lựa chọn do phương thức này có nhiều nhược điểm như: giá thành cao, hàng hóa vận chuyển ít.

Vì sao nên chọn vận chuyển hàng hóa bằng xe tải 

Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đang là phương pháp phổ biến hiện nay, với những ưu điểm vượt trội mà phương thức này mang lại như:

–  Thời gian vận chuyển nhanh: xe chạy liên tục chỉ khoảng 3 ngày là có thể giao hàng Thuận tiện.

– Giao hàng dọc theo tuyến bắc nam: Gần như có đội xe chạy hàng ngày trên tuyến này, các địa điểm cũng có thể nằm dọc theo tuyến mà không nhất thiết phải ở 2 đầu bắc nam.

– Phù hợp với mọi hàng hóa vận chuyển: Phương thức này thích hợp với mọi loại hàng hóa, từ những đồ dễ vỡ, kích thước lô làng nhỏ tới lớn đều có thể vận chuyển.

– Giá thành phù hợp với loại mọi hàng: giá thành vận chuyển sẽ dựa vào khối lượng hàng hóa, loại hàng hóa vận chuyển. Thích hợp với mọi kháng hàng lựa chọn.

Đáp ứng dịch vụ vận chuyển tốt nhất cho khách hàng nhận chở hàng giá rẻ  chúng tôi xin mang tới quý khách hàng dịch vụ tốt nhất. Khi cần hãy gọi chúng tôi, rất mong được phục vụ quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH SANG ĐÔNG NHI
Địa chỉ: 270A Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0908.81.81.85 –  0938.534.666
Website: nhanchohang.vn  – Email: nhanchohangsdn@gmail.com